Star Trek: Hành Trình Khám Phá

Star Trek: Discovery
Lượt xem: 58,235
Năm sản xuất: 2017
Cập nhật: 0 / 15 Tập
Điểm IMDB: 7.2/10 (0 bình chọn)

Sau nhiều lần trì hoãn, Star Trek: Discovery sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24/9/2017 trên đài CBS All Acess và trên Netflix đối với khu vực nằm ngoài nước Mỹ. Bộ phim sẽ có 15 tập nhưng chia thành hai phần. Phần đầu sẽ kết thúc vào tháng 11, phần 2 sẽ tiếp tục được trình chiếu từ tháng 1 năm 2018.

Series mới này sẽ có dòng thời gian trước 10 năm so với bản phim Star Trek gốc vào năm 1966. Theo CBS, bộ phim sẽ theo hành trình của Starfleet trên đường khám phá những thế giới mới, những dạng sống mới. Trong quá trình đó, những Sĩ Quan của tàu Starfleet khám phá ra rằng để có thể hiểu được tất cả các giống loài ngoài hành inh, họ phải hiểu chính bản thân mình trước.

Star Trek: Discovery hứa hẹn sẽ là bữa tiệc đã mắt dành cho những khán giả yêu thích thể loại phim khoa học viễn tưởng. Vì khám phá vũ trụ luôn luôn là ước mơ lớn nhất của loài người.

Star Trek: Hành Trình Khám PháStar Trek: Discoveryphim Hàn Quốc Star Trek: Hành Trình Khám Phá Star Trek: Hành Trình Khám Phá tập 0Star Trek: Hành Trình Khám Phá mới nhất Star Trek: Hành Trình Khám Phá Vietsub Star Trek: Hành Trình Khám Phá HD